Tôm Hùm Tre Sashimi

85000 VNĐ/Kg
Tôm Hùm Tre Sashimi là món ăn sống tôm hùm, giúp bạn thưởng thức được tất cả vị ngọt và bùi của thịt tôm. Thịt tôm hùm ăn sống có vị ngọt thanh, sần sật, không bã như khi nấu chín, mang đậm hương vị biển cả. Tôm để làm món ăn này khi bắt lên phải còn sống, khỏe, vỏ càng tôm màu trong xanh, bóng tươi, bật tanh tách.

Tôm hùm tre của chúng tôi được đánh bắt tại Hạ Long, được vận chuyển về Hà Nội trong tình trạng tươi sống. Các bạn hoàn toàn được lựa chọn hải sản ưa thích từ các bể nuôi hải sản khổng lồ

Tôm Hùm Tre Sashimi được chế biến từ tôm hùm tre Hạ Long đảm bảo về vệ sinh, an toàn thực phẩm. Được chế biến bởi những đầu bếp lành nghề, đảm bảo làm hài lòng các thực khách đến với chúng tôi

Chúng tôi cam kết tôm hùm tre cực kỳ khỏe mạnh, thịt chắc và rất ngọt

Mọi chi tiết xin liên hệ SĐT: 0824.977.768 - 0979.158.168

Lưu ý giá chúng tôi đưa ra là giá chế biến, chưa bao gồm giá nguyên liệu

Sashimi là cách chế biến nổi tiếng của Nhật Bản với các loại hải sản tươi sống. Trong các bàn tiệc sashimi được coi là món ăn thượng hạng được thưởng thức đầu tiên để tránh các món ăn khác ảnh hưởng đến mùi vị. Có thể thấy, sashimi là món ăn cho thấy sự tinh khiết của nền ẩm thực Nhật Bản. Và để thực hiện được món ăn này thì bắt buộc hải sản phải tươi sống, cao cấp và đặc biệt, được khai thác trực tiếp từ biển với trọng lượng khoảng trên 1kg. Trong bài viết này, Vựa hải sản Hạ Long sẽ giới thiệu đến bạn món ăn tôm hùm tre Shasimi.

Tôm hùm tre nướng Shasimi

Tôm hùm tre làm được nhiều món ăn khác nhau

Tôm hùm tre làm Sashimi

Sashimi là một món ăn truyền thống Nhật Bản mà thành phần chính ở đây là tôm hùm tre. Để làm món tôm hùm tre Shasimi, tôm hùm cần được vệ sinh sạch sẽ, tôm được rửa bằng nước muối pha loãng để tôm ra hết bẩn, sau đó ngâm nước đá lạnh khoảng 3 phút cho tôm đơ mình lại.

Sau đó chúng tôi sẽ sử dụng dao tách hoàn hảo phần thịt tôm và vỏ tôm cùng với đó là loại bỏ hêt các chất bẩn trong tôm.

Thịt tôm sẽ được cắt ngang thớ thành từng miếng nhỏ, sau đó cho vào nước đá, rửa sạch phần nhớt.

Tôm Sashimi được sử dụng với xì dầu kèm mù tạt tươi, gừng hồng.

Món Sashimi tôm hùm có vị ngọt thanh, sần sật, giúp bạn thưởng thức được tất cả vị ngọt và bùi của thịt tôm.

Tôm hùm tre nướng Shasimi của vựa hải sản hạ long

Tôm hùm tre sashimi

Như vậy, bài viết này chúng tôi đã giới thiệu ngắn gọn đến bạn món tôm hùm tre Shasimi. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không ghé ngay Vựa Hải Sản Tươi Sống Hạ Long được thưởng thức món ăn thơm ngon này cũng gia đình, người thân, bạn bè?.

Cách thức chế biến, giá món ăn có thể thay đổi theo mùa vụ. Chính vì thế, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0824.977.768 - 0979.158.168
Địa chỉ: 47 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội

 

 
Hỗ trợ trực tuyến
icon-phone