Salad rau trộn

55000 VNĐ/Đĩa
Món salad rau trộn thập cẩm chính là món ăn rất tốt giúp bạn qua được cảm giác do các món ăn dầu mỡ đem lại. Một đĩa salad cho mỗi bữa ăn chính là lựa chọn hoàn hảo, vừa giúp bạn ăn nhiều hơn, vừa tốt cho sức khỏe nhờ các loại rau xanh.

Salad được yêu thích không chỉ nhờ sốt đậm đà béo ngậy mà còn là các nguyên liệu rau củ tươi đem lại vị ngọt tự nhiên rất dễ chịu. Sự hòa quyện của sốt cùng các loại rau làm cho món salad càng hấp dẫn hơn

Vựa Hải Sản Hạ Long chúng tôi chuyên cung hải sản tươi sống, được nuôi tại các bể khổng lồ. Cùng với đó là cung cấp các món ăn được chế biến sẵn, phục vụ đặt tiệc, cưới hỏi, sự kiện, với giá cạnh tranh nhất thị trường

Mọi chi tiết xin liên hệ SĐT: 0824.977.768 - 0979.158.168

Salad rau trộn của Vựa Hải Sản Hạ Long được chế biến ngay khi thực khách yêu cầu. Là sự hòa trộn của những loại rau củ tươi ngon được nhập trong ngày đảm bảo an toàn VSTP, đa dạng về màu sắc và mùi vị. Những loại rau củ sau khi được chế biến sẽ cùng hòa quyện với nước sốt chua chua, ngọt ngọt rất vừa miệng.

Cách làm salad rau củ trộn

Bước 1:

Xà lách chọn những cây xanh non và khá lớn. Sau đó nhặt bỏ những lá úa, cắt rễ, rửa sạch với nước. Rửa khoảng 3 đến 4 lần cho sạch hết đất. Sau đó để ở rổ cho ráo nước.

Dưa chuột cắt đi 2 phần đầu một đoạn nhỏ, ngâm với muối để ra hết nhựa. Sau đó rửa lại với nước sạch rồi để ráo. Cà chua rửa sạch. Rau mùi cắt rễ, nhặt lá úa rồi rửa sạch để ráo.

Salat rau trộn của nhà hàng

Salat rau trộn của nhà hàng

Bước 2:

Xà lách sau khi đã ráo nước thì bắt đầu dùng dao thái thành những khúc ngắn khoảng 2 đốt ngón tay cho dễ ăn. Rau mùi cũng cắt thành những khúc vừa ăn.

Dưa chuột ráo nước rồi tiếp tục cắt thành những lát mỏng có cả vỏ để khi trộn thì cà chua sẽ được giòn hơn.

Nếu là cà chua thường thì nên chọn những quả mọng, cắt thành những lát mỏng. Nếu là cà chua bi thì chỉ cần cắt đôi, quả nào bé quá thì để nguyên cũng được.

Bước 3:

Làm nước sốt trộn rau bao gồm những gia vị: 3 muỗng giấm, 2 muỗng đường. Hòa tan đường rồi tiếp tục cho thêm 1 muỗng nước lọc, cùng 1 muỗng dầu mè, một chút muối và một chút tiêu xay nhuyễn. Khuấy đều cho các gia vị được tan đều. Nước sốt giấm trộn salad đã hoàn thành.

Cho rau xà lách, cà chua, dưa leo cùng rau mùi vào bát tô lớn. Đổ sốt vừa trộn vào rồi dùng đũa trộn đều các nguyên liệu với nhau, để khoảng 10 phút cho ngấm đều nước sốt.

Bước 4:

Xếp salad ra đĩa, cuối cùng là rưới sốt mayonaise lên trên chốc đĩa rau. Trộn đều tất cả nguyên liệu rồi thưởng thức được ngay. Bạn sẽ lập tức cảm nhận được vị thanh của rau, thơm của giấm cùng vị ngậy béo của mayonnaise.

Salat rau trộn thành phẩm

Salat rau trộn thành phẩm

Khách hàng có thể hoàn toàn lựa chọn loại rau củ mình muốn dùng trong món ăn này, Vựa hải sản Hạ Long sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng nhất.

Mọi chi tiết về món ăn, xin liên hệ SĐT: 0824.977.768 - 0979.158.168

Hỗ trợ trực tuyến
icon-phone