Ốc Móng Tay Chua Ngọt

85000 VNĐ/Kg
Ốc móng tay chua ngọt là một món ăn hoàn hảo của sự kết hợp hài hòa đáng ngạc nhiên. Vẫn là hương vị béo béo của ốc móng tay tươi roi rói được các ngư dân trực tiếp thu hoạch và được chúng tôi chế biến tài tình. Kết hợp với vị chua chua, ngọt ngọt của vị me tuyệt hảo.

Món ăn của chúng tôi hoàn toàn đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm. Được chế biến bởi đầu bếp hàng đầu, làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

Cam kết nguyên liệu tươi sống 100%, được chế biến ngay trong ngày.

Cách thức chế biến, giá món ăn có thể thay đổi theo mùa vụ.
Mọi chi tiết xin liên hệ SĐT: 0824.977.768 - 0979.158.168

Lưu ý giá chúng tôi đưa ra là giá chế biến, chưa bao gồm giá nguyên liệu.

Ốc móng tay là loại thực phẩm phổ biến ở các vùng ven biển và được yêu thích bởi chất thịt thơm ngon, bổ dưỡng, thon dài ăn rất đã. Trong những món ăn được chế biến từ Ốc Móng Tay được nhiều người ưa chuộng hơn cả là Ốc Móng Tay Chua Ngọt.

Ốc móng tay nấu chua ngọt

Hương vị ốc móc tay càng hấp dẫn hơn khi được kết hợp với nước sốt me chua ngọt.

Hầu hết các bộ phận của ốc móng tay đều có thể ăn được. Chúng có vị ngọt và tươi mát của biển nhưng cũng sẽ có nhiều sạn cát nếu không được chế biến kĩ lưỡng. Ngoai ra, ốc móng tay cũng có nhiều dưỡng chất đáng chú ý cho sức khỏe chúng ta. Ốc móng tay bổ sung giàu các dưỡng chất: đạm, magie, kẽm, omega-3 cao… 

Cách chế biến món Ốc móng tay chua ngọt

Bước 1: Sơ chế ốc bằng cách rửa sạch ốc với muối. Trước tiên các bạn bằm ít tỏi để xào với ốc trước, cho ít bột nêm, tiêu, nước mắm cho thơm. Sau khi đã xào xong ốc để riêng ra 1 chỗ.

Bước 2: Với cùng chảo đó cho thơm vào xào với nước ốc lúc đầu. Cho thêm ít đường vào khi cảm thấy thơm thấm rồi cho cà chua vào đảo đều.

Món Ốc Móng Tay Chua Ngọt

Ốc móng tay chua ngọt là ăn rất tuyệt vời vào mỗi bữa cơm.

Bước 3: Cuối cùng cho ốc  và thơm vào đảo chung với nhau tầm 2-3 phút thì cho ra đĩa. Đừng xào lâu ốc sẽ bị dai. Cho thì là cùng với ốc hoặc ngò bỏ lên trang trí.

Hãy ghé thăm Vựa Hải Sản Hạ Long để chọn lựa những loại hải sản và các món ăn chế biến từ hải sản tươi ngon nhất. Cách thức chế biến, giá món ăn có thể thay đổi theo mùa vụ.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0824.977.768 - 0979.158.168

Địa chỉ: 47 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

 

 
Hỗ trợ trực tuyến
icon-phone