Ốc Hương Nướng Mọi

95000 VNĐ/Kg
Rất nhiều người yêu thích các món nướng bởi chúng giữ được vị sẵn có của nguyên liệu, lại có thêm mùi thơm của khói quyện vào. Và món Ốc hương nướng mọi giòn sần sật, ngọt, có vị béo của thịt ốc nướng trên lửa hồng cũng là một món ăn được rất nhiều người ưa chuộng. Mùi thơm ngậy của ốc kết hợp với mùi khói, mùi gừng sả tạo thành hương vị đặc trưng cho món ăn.

Ốc Hương tại Vựa hải sản Hạ Long được đánh bắt và bọc nước biển, vận chuyển về Hà Nội trong tình trạng khỏe mạnh và tươi sống. Được nuôi tại các bể hải sản tha hồ cho bạn lựa chọn.

Các món ăn được chế biến từ ốc hương đều do các đầu bếp có tay nghề của chúng tôi đảm nhiệm. Mang lại chất lượng, hương vị tốt nhất cho khách hàng và đảm bảo vệ sinh ATTP.

Cam kết cung cấp sản phẩm đúng chất lượng, số lượng mà khách hàng lựa chọn, giao hàng trong thời gian nhanh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ SĐT: 0824.977.768 - 0979.158.168

Lưu ý giá chúng tôi đưa ra là giá chế biến, chưa bao gồm giá nguyên liệu.

Ốc hương nướng mọi với hương thơm nồng nàn, cùng thịt ngốc ngon, đậm vị. Bạn sẽ nhớ mãi vị của món ăn này dù chỉ mới được nếm thử một lần. Hãy cùng Vựa hải sản Hạ Long tìm hiểu về món ăn này trong bài viết dưới đây nhé. 

Giới thiệu về Ốc Hương Vân Đồn

Ốc Hương Vân Đồn có lớp vỏ màu vàng điểm xuyết những đốm màu nâu. Từ lâu đã nổi tiếng với thịt giòn dai, được gọi tên theo mùi của ốc ngay cả khi tươi sống đã tỏa ra hương thơm tự nhiên, hấp dẫn và khi chín lại càng thơm hơn.

Ốc hương dễ chế biến thành các món ăn khác nhau nên phù hợp với nhiều lứa tuổi. Đặc biệt khi ăn ốc hương nướng mọi bạn sẽ cảm nhận được hương vị rất khác biệt. Với những con ốc được nướng vàng ươm, đấm đẫm muối ớt hấp dẫn. Với vị cay cay của ớt, vị mặn của muối, và đặc biệt là vị ngon và dòn của ốc.

Ốc hương có thể chế biến thành các món ăn khác nhau

Cách làm món ốc hương nướng mọi vàng ruộm, thơm ngon

Điều đầu tiên và quan trọng nhất khi làm món ốc hương nướng mọi đó là chúng ta cần rửa thật sạch ốc, sao cho hết đất cát và chất bẩn.

Sau đó, chúng ta trộn các gia vị với nhau: 1 thìa đường, 1 thìa hạt nêm, ớt bột, dầu ăn, nước lọc cùng với gừng thái sợi, sả và ớt băm nhỏ rồi cho vào ốc hương trộn đều và để khoảng 20 phút để cho ngấm gia vị.

Xếp ốc lên bếp than hoa đã cháy hồng, nướng đến khi vẩy ốc bung ra, ốc dậy mùi thơm nghĩa là món ăn đã hoàn thành.

Thành phẩm món ốc hương nướng giòn sần sật, ngọt, có vị béo của thịt ốc nướng trên lửa hồng. Mùi thơm ngậy của ốc kết hợp với mùi khói, mùi gừng sả tạo thành hương vị đặc trưng cho món ăn

Sử dụng món ăn này với muối tiêu chanh hoặc nước chấm chua ngọt để có hương vị hoàn hảo nhất.

Ốc hương nướng mọi tại Vựa Hải Sản Tươi Sống Hạ Long

Món ốc hương nướng mọi là món ăn rất được yêu thích tại Vựa hải sản Hạ Long. Bạn có thể đến đây để được hưởng thức món ăn ngon, hấp dẫn này.  Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé thăm Vựa Hải Sản Tươi Sống Hạ Long để chọn lựa những loại hải sản và các món ăn chế biến từ hải sản tươi ngon nhất.

Cách thức chế biến, giá món ăn có thể thay đổi theo mùa vụ. Chính vì thế, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0824.977.768 - 0979.158.168
Địa chỉ: 47 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội

 

 
Hỗ trợ trực tuyến
icon-phone