Ngô chiên

40000 VNĐ/Đĩa
Bên cạnh ngô luộc thì ngô chiên cũng là món ăn hấp dẫn rất nhiều thực khách. Bạn chỉ cần chuẩn bị ngô ngọt, bột chiên giòn, lòng trắng trứng, bơ thực vật,... là đã có thể chế biến thành những hạt ngô chiên hấp dẫn.

Vựa hải sản tươi sống Hạ Long tự hảo là đơn vị cung cấp nguồn hải sản chất lượng tốt nhất với giá thành vô cùng hợp lý.

Nguồn hải sản được đánh bắt và nuôi tại các bể hải sản có sức chứa khổng lồ, luôn luôn tươi ngon, đa dạng về chủng loại và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngoài ra, vựa hải sản tươi sống Hạ Long nhận chế biến tất cả các món ăn có trong menu, làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ SĐT: 0824.977.768 - 0979.158.168

Ngô chiên bơ giòn rụm, vàng óng, thơm ngon khó cưỡng chính là những tính từ thực khách dùng để miêu tả về món ăn này tại Vựa Hải Sản Tuơi Sống Hạ Long. Ngô được chiên đến độ giòn đạt chuẩn, thấm quyện bơ ngọt ngọt, nhai cực sướng miệng. Ăn một lại muốn ăn mãi.

Cách làm ngô chiên 

Cách làm món ngô chiên tại nhà đơn giản

Ngô chiên thơm ngon, giòn ngọt

Chuẩn bị: 

  • 2 bắp ngô;
  • Bột năng;
  • Bột chiên giòn;
  • Lòng trắng trứng gà;
  • Bơ thực vật.

Cách thực hiện: 

Để chế biến món ngô chiên, các bạn có thể tiến hành theo các bước sau: 

Bước 1: Lọc hạt ngô và đem luộc qua cho thêm chút muối và vớt ra để ráo nước. Trộn ngô cùng lòng trắng trứng cho đều. Bột chiên giòn và bột năng trộn đều với nhau.

Bước 2: Vớt ngô ở bát trộn lòng trắng trứng rồi cho hỗn hợp bột năng và bột chiên giòn trộn cùng ngô sao cho các hạt ngô rời nhau. 

Bước 3: Đun nóng chảo dầu sao cho dầu ăn già rồi cho ngô vào chiên. Dùng muôi lọt để vớt những bột thừa ra trước khi cho vào dầu. Để bột bám chắc vào hạt ngô sau đó mới đảo để các hạt ngô tách rơi nhau. 

Bước 4: Sau khi ngô chín vàng, cho 1 - 2 thìa bơ vào để tạo màu, hương vị thêm đậm đà. 

Món ngô chiên hấp dẫn

Thưởng thức đĩa ngô chiên hấp dẫn

Bài viết trên đây, Vựa hải sản Hạ Long đã giới thiệu đến bạn cách làm món ngô chiên tại nhà đơn giản và dễ thực hiện. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được thưởng thức ngay món ăn vặt hấp dẫn này. 

Thông tin liên hệ

Vựa Hải Sản Tươi Sống Hạ Long: 47 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Mọi chi tiết về món ăn, xin liên hệ SĐT: 0824.977.768 - 0979.158.168

Hỗ trợ trực tuyến
icon-phone