Lẩu Bề Bề

125000 VNĐ/Nồi
Bề bề là một trong những đặc sản nổi tiếng tại vùng biển Hạ Long, không nơi nào có thể sánh được.

Món ăn lẩu bề bề của Vựa Hải Sản Tươi Sống Hạ Long hoàn toàn đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm. Được chế biến bởi đầu bếp hàng đầu, làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

Cam kết nguyên liệu tươi sống 100%, được chế biến ngay trong ngày.

Cách thức chế biến, giá món ăn có thể thay đổi theo mùa vụ.
Mọi chi tiết xin liên hệ SĐT: 0824.977.768 - 0979.158.168

Lưu ý giá chúng tôi đưa ra là giá chế biến, chưa bao gồm giá nguyên liệu.

Lẩu bề bề là món ăn cực hấp dẫn và gây được tiếng vang lớn cho Vựa Hải Sải Tươi Sống Hạ Long. Các bạn cũng có thể lựa chọn những con bề bề tươi ngon nhất tại cửa hàng và đem về chế biến hoặc chế biến ngay tại cửa hàng với công thức độc đáo, ngon miệng. 

Hướng dẫn cách chế biến Lẩu Bề Bề

cach lam lau be be

Nguyên liệu bề bề tươi ngon để chế biển những món lẩu 

- Bề bề sau khi mua về nhà, các bạn cần phải đem qua sơ chế, bóc vỏ cứng ở phía bên ngoài. Chú ý quá trình bóc vỏ của chúng cần thực hiện đúng theo hướng dẫn nếu không sẽ khó tách thịt và đứt tay, cạnh giáp của còn bề bề tươi đối sắc.

- Xương lợn hầm kỹ lấy nước, gạt bỏ lớp màng bên ngoài, lấy phần  nước trong. Cho cà chua, sa tế, khoai môn,..đun kỹ để chúng chín rồi nêm thêm gia vị để cho nước dùng vừa hơn.

- Mang bề bề đã bóc nõn sẵn đem nhúng vào nồi lẩu kèm theo rau thơm. Tiến hành nhúng và ăn ngay khi còn nóng sẽ rất hấp dẫn.

- Các bạn có thể nhúng cùng thịt bò, mực để cảm nhận được đa vị cho món ăn. Món bề bề nhúng lẩu có thịt săn thơm ngon, có vị ngọt đặc biệt của hải sản. Được biết trong bề bề có hàm lượng canxi cao tốt cho xương khớp.

Hãy tới Vựa Hải Sản Tươi Sống Hạ Long để cùng thưởng thức những món ăn ngon từ biển cả nhé. Cách thức chế biến, giá món ăn có thể thay đổi theo mùa vụ. Vì vậy, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể được tư vấn chi tiết và kịp thời nhất. 

lau be be ngon nhat

Những con bề bề tươi sống được đánh bắt và nuôi tại các bể hải sản khổng lồ

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0824.977.768 - 0979.158.168
Địa chỉ: 47 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội 

 

 
Hỗ trợ trực tuyến
icon-phone