KHÔNG GIAN CỬA HÀNG

Avatar
Bài đăng, 07/06/2020

Vựa hải sản tươi sống Hạ Long chuyên cung cấp hải sản tươi sống và chế biến món ăn để thực khách mang về. Chính vì thế, chúng tôi hiểu rằng cần đặc biệt chú trọng đến không gian để vừa đem lại sự thuận tiện vừa tạo cảm giác sang trọng, khoa học khi khách đến với cửa hàng. 

Không gian cửa hàng Vựa hải sản Hạ Long mang một màu xanh tươi mát

Không gian cửa hàng hải sản tươi sống Hạ Long được thiết kế với phong cách hiện đại. Có gam màu xanh nước biển làm chủ đạo. Màu xanh ấy mang đến đến cả giác tươi mát, thoáng đãng, dịu nhẹ và vô cùng bắt mắt.

Không gian cửa hàng Vựa hải sản Hạ Long

 Bên cạnh đó, có một chút sắc trắng, điểm tô thêm một chút sắc vàng càng khiến cho cửa hàng thêm sinh động, và rực rỡ. 

Vựa hải sản Hạ Long với thiết kế kệ để đồ thông minh và khoa học

Khi đến với Vựa hải sản Hạ Long khách hàng không chỉ cảm nhận được một gam màu xanh tươi mát. Mà còn cảm nhận được sự tiện lợi và rộng rãi của cửa hàng nhờ vào thiết kế thông minh.

Các hệ thống kệ trưng bày và để sản phẩm có thiết kế thông minh. Tủ kính có màu trắng trong suốt giúp khách hàng có thể tự cảm nhận và trải nghiệm được tận mắt sản phẩm. 

Vựa hải sản Hạ Long cung cấp hải sản tươi sống

Đặc biệt, bể nước được Vựa hải sản Hạ Long làm bằng kính cường lực, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn mà không lo lắng. Hơn nữa, bể nước ấy được bố trí sát tường tạo cảm giác thuận tiện cũng như an toàn cho cửa hàng.

Hỗ trợ trực tuyến
icon-phone