Hàu Bỏ Lò Phô Mai

85000 VNĐ/Kg
Hàu là một trong những đặc sản nổi tiếng với hàm lượng dinh dưỡng rất cao cùng những cách chế biến đa dạng, độc đáo, hấp dẫn. Món hàu bỏ lò phô mai của Vựa Hải Sản Tươi Sống Hạ Long hoàn toàn đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm. Được chế biến bởi đầu bếp hàng đầu, làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

Cam kết nguyên liệu tươi sống 100%, được chế biến ngay trong ngày.

Cách thức chế biến, giá món ăn có thể thay đổi theo mùa vụ.
Mọi chi tiết xin liên hệ SĐT: 0824.977.768 - 0979.158.168

Lưu ý giá chúng tôi đưa ra là giá chế biến, chưa bao gồm giá nguyên liệu.

Hàu bỏ lò hay còn gọi là hàu đút lò, đây là món ăn được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng của nó, đặc biệt là hàu bỏ lò phô mai. Theo đó, cách làm món hàu bỏ lò này cũng khá đơn giản, cùng Vựa hải sản Hạ Long tìm hiểu thêm về món ăn này cũng như cách chế biến nhé.

Cách chế biến món hàu bỏ lò phô mai

Nguyên liệu để chế biến món hàu bỏ lò cùng phô mai khá đơn giản và quan thuộc, cũng như dễ dàng tìm kiếm để mua như sau: Hàu tươi, phô mai, sốt mayonnaise, sữa tươi, nước cốt chanh.

hau bo lo pho mai

Những con hàu tươi ngon được chọn mua tại Vựa Hải Sản Tươi Sống Hạ Long

Sơ chế nguyên liệu để làm món hàu bỏ lò phô mai

Hàu khi mua về cần rửa sạch bằng cách chải lớp cát bẩn, rửa lại với nước, để ráo.

Chuẩn bị một cái thớt và một con dao có mũi nhọn. Bạn dùng dao đưa sâu vào, một tay giữ chặt hàu và một tay ấn mạnh xuống mép hàu.

Khi đầu nhọn của dao xuyên vào được ½ con hàu, bạn chỉ cần xoay nhẹ lưỡi dao là vỏ hàu sẽ dễ dàng mở ra, tiếp đến là bẻ rời phần vỏ không ruột bỏ đi.

Quy trình chế biến món hàu bỏ lò phô mai

Tiếp theo bạn trộn hỗn hợp phô mai, sốt mayonnaise, sữa tươi, nước cốt chanh và đường lại với nhau. Khi đó hãy đặt một nồi có nước lên bếp, cho chén hỗn hợp vừa rồi vào vừa đun vừa khuấy để hỗn hợp đạt được độ sệt cần thiết. 

Cuối cùng bạn bật lò nướng ở nhiệt độ khoảng 180 độ C, nướng trong khoảng 10 phút cho lò nóng rồi đặt những con hàu đã được rưới hỗn hợp phô mai lên trên cho vào lò nướng 5-7 phút.

Khi rút ra khỏi lò nướng chúng ta sẽ có hàu giòn nhưng không dai, lớp phô mai thơm lừng vàng rộm và rất kích thích.

Món hàu bỏ lò phô mai nên được thưởng thức khi còn nóng để có thể cảm nhận được vị ngon một cách trọn vẹn nhất của món ăn.

Thịt hàu đậm đà quyện với lớp phô mai ngậy thơm lừng sẽ khiến cho người ăn không thể dừng lại mà chỉ muốn ăn thêm thật nhiều hơn nữa.

Lưu ý nhỏ khi làm món hàu bỏ lò phô mai:

Để món ăn được đạt chất lượng nhất người nấu cần lưu ý một số mẹo nhỏ trong khâu lựa chọn hàu. Cần lựa những loại hàu tự nhiên, không bị nứt, vỡ, hàu cần phải tươi. Khi đó bạn sẽ có một món hàu bỏ lò đầy béo ngậy mà không bị ngán. Các bạn có thể mua hàu tại Vựa Hải Sản Tươi Sống Hạ Long để mua được những con hàu chất lượng tốt nhất.

hau bo lo pho mai

Hàu nướng phô mai thơm ngon, bổ dưỡng

Như vậy, bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến bạn cách làm món hàu bỏ lò nướng phô mai đơn giản mà ngon. Nếu bạn không có nhiều thời gian để chuẩn bị và chế biến hãy tới Vựa Hải Sản Tươi Sống Hạ Long để cùng thưởng thức món ăn thơm ngon và béo ngậy này nhé.

Cách thức chế biến, giá món ăn có thể thay đổi theo mùa vụ. Do đó, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhanh và chi tiết nhất. 

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0824.977.768 - 0979.158.168
Địa chỉ: 47 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội

 

 
Hỗ trợ trực tuyến
icon-phone