Gỏi Tôm Sú

95000 VNĐ/Kg
Tôm sú là một trong những đặc sản nổi tiếng với hàm lượng dinh dưỡng rất cao cùng những cách chế biến đa dạng, độc đáo, hấp dẫn. Trong đó, món Gỏi tôm sú với hương vị chua chua, ngọt ngọt chắc chắn sẽ khiến nhiều người cảm thấy mê mẩn.

Món ăn của Vựa Hải Sản Tươi Sống Hạ Long hoàn toàn đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm. Được chế biến bởi đầu bếp hàng đầu, làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

Cam kết nguyên liệu tươi sống 100%, được chế biến ngay trong ngày.

Cách thức chế biến, giá món ăn có thể thay đổi theo mùa vụ.
Mọi chi tiết xin liên hệ SĐT: 0824.977.768 - 0979.158.168

Lưu ý giá chúng tôi đưa ra là giá chế biến, chưa bao gồm giá nguyên liệu.

Gỏi tôm sú giòn ngọt hấp dẫn vị giác là món khai vị hấp dẫn trong những bữa tiệc của Vựa Hải Sản Tươi Sống Hạ Long. Đây là món ăn nhiều rau củ, ít dầu mỡ, cung cấp nhiều vitamin cho cơ thể, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các thực khách khi tới đây. Nhắc đến “gỏi” chắc hẳn bạn sẽ nghĩ là ăn tôm sống, nhưng thực chất nguyên liệu chính trong món ăn này là tôm đã được chế biển qua, giúp loại bỏ các vi khuẩn gây hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Cách chế biến gỏi tôm sú

Vựa Hải Sản Tươi Sống Hạ Long là đơn vị chuyên cung cắp các loại hải sản tươi ngon và sẵn sàng chế biến giúp quý khách hàng khi có nhu cầu. Nếu các bạn có nhu cầu mang về nhà chế biến, hãy tham khảo hướng dẫn sau đây để có món gỏi tôm sú ngon miệng nhất nhé.

Cách chế biến món gỏi tôm sú

Gỏi tôm sú tươi ngon, bổ dưỡng

Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm món gỏi tôm sú

300 g tôm sú hoặc tôm đất còn sống (Nếu là tôm sú thì các bạn nên lựa tôm vừa ăn, đừng nhỏ quá mà cũng đừng to quá).

1 trài xoài xanh còn sống, càng chua thì càng tốt (tất nhiên là tùy khẩu vị nhé).

60g tỏi băm.

30g hành tím băm.

30g ớt đỏ băm (tùy khẩu vị ăn cay hay không cay nhé).

30g gừng bằm nhỏ hoặc giã nhuyễn.

1 ít rau húng lũi.

1 củ hành tây.

1 quả chanh.

Nước mắm.

Hành lá (nhớ lựa nhánh hành có gốc to 1 xíu).

Đường, bột ngọt, hạt nêm.

Mù tạt S&B loại cay.

Các bước tiến hành để làm món gỏi tôm sú

Cách làm  món nộm gỏi tôm sú

Nguyên liệu được mua tại Vựa Hải Sản Tươi Sống Hạ Long tươi ngon

Tôm rửa sạch, lột vỏ, cắt làm đôi, ngâm vào nước đá 30ph (hoặc để ngăn đá 15ph) sau đó vớt ra để ráo.

Nếu là tôm đất thì chỉ việc cắt đầu và đuôi, ngâm vào nước đá hoặc để vào ngăn đông như trên, vớt ra để ráo.

Pha hỗn hợp tỏi, hành, gừng, ớt với nước mắm vào 1 chén nhỏ, nhớ pha thêm đường, bột ngọt, hạt nêm và vắt vào 1 ít chanh. (Có thể pha thêm ít mù tạt, tùy khẩu vị)

Hành lá chọn gốc to và sắt thành sợi.

Rau húng rửa sạch, lặt vừa ăn.

Trộn tôm, hành lá đã sắt sợi, rau húng, hỗn hợp nước chắm trên và thưởng thức.

Hãy tới Vựa Hải Sản Tươi Sống Hạ Long để cùng thưởng thức những món ăn ngon từ biển cả nhé. Cách thức chế biến, giá món ăn có thể thay đổi theo mùa vụ. Chính vì thế, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0824.977.768 - 0979.158.168
Địa chỉ: 47 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội

 

 
Hỗ trợ trực tuyến
icon-phone