Giới thiệu

Đôi nét về Vựa Hải Sản Hạ Long

Vựa Hải Sản Hạ Long là tâm huyết của những người con Hạ Long trong việc cung cấp các sản vật và đặc sản vùng biển cho bạn và gia đình có những bữa ăn tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực to lớn của chúng tôi tiếp tục phát triển và phục vụ khách hàng được chu đáo hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán hải sản tươi sống những đặc sản của Hạ Long có ở cửa hàng chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng từ bốn phương muốn thưởng thức, trải nghiệm.

Phương châm chúng tôi chính là chất lượng và dịch vụ mà khách hàng được trải nghiệm là điều quan trọng nhất.  Không phải đơn thuần chỉ là bán sản phẩm đến tay khách hàng mà còn là người mang đến cho khách hàng những giá trị quý giá nhất từ vùng biển Hạ Long.

Vựa Hải Sản Hạ Long luôn muốn mỗi khách hàng đến với chúng tôi có thể lựa chọn và thưởng thức những sản vật của biển một cách nhanh chóng và tiện lợi thông qua website vuahaisanhalong.vn

Dịch vụ mà Vựa hải sản Hạ Long cung cấp

Hiện tại Vựa hải sản Hạ Long đang cung cấp hải sản tươi sống và dịch vụ chế biến món ăn.

Thông tin Vựa Hải Sản Hạ Long

Hải sản tươi sống

Chúng tôi cung cấp đa dạng những loại hải sản tươi sống được đánh bắt từ biển và vận chuyển trong ngày về Hà Nội trong tình trạng tốt nhất. Những loại hải sản này sau khi được vận chuyển về cơ sở của chúng tôi sẽ được nuôi dưỡng trong các bể nuôi khổng lồ. Khi đến tay khách hàng thì những loại hải sản này cực kỳ tươi sống và khỏe mạnh tha hồ cho khách hàng tự tay lựa chọn.

Chế biến món ăn

Ngoài việc cung cấp các loại hải sản tươi sống ra thì chúng tôi còn nhận chế biến các món ăn từ hải sản. Được chế biến bởi những đầu bếp lành nghề, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Khách hàng đến với chúng tôi đảm bảo làm hài lòng không làm bạn thất vọng.

Chúng tôi cũng nhận đặt tiệc, cưới hỏi, hội nghị với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Vựa hải sản Hạ Long có gì đặc biệt, tại sao lại được khách hàng tin tưởng?

Vựa Hải Sản Hạ Long chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng ở Hà Nội những sản phẩm hải sản tươi sống có chất lượng nhất, giữ nguyên độ tươi ngon của sản phẩm mà không hề bị ảnh hưởng bởi quá trình vận chuyển.

Chúng tôi có lợi thế gia đình có truyền thống làm nghề đánh bắt hải sản cùng đội tàu trên 30 chiếc đang khai thác ở vùng biển Hạ Long, Quảng Ninh được trang bị máy móc hiện đại vô cùng tiên tiến. Do đó chất lượng hải sản sẽ được bảo quản và duy trì ở trạng thái tươi sống một cách tối ưu nhất khi đến tay của khách hàng.

Đồng thời chúng tôi cũng cực kỳ nghiêm ngặt và khắt khe trong khâu vận chuyển, đảm bảo an toàn và được giám sát thường xuyên để chắc chắn rằng hải sản luôn tươi sống đến tay khách hàng.

Như vậy chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm là tươi ngon nhất, an toàn nhất. Và đến với chúng tôi thì bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ mua sắm, đặt hàng tiện lợi hơn qua website Vựa Hải Sản Hạ Long. Bạn chỉ cần đặt hàng, chúng tôi sẽ vận chuyển tận nơi, không mất thời gian đi lại của khách hàng.Vựa Hải Sản Tươi Sống Hạ Long luôn mong muốn là người bạn đồng hành tốt nhất trong bữa ăn của gia đình bạn.

Về chính sách vận chuyển và báo giá các mặt hàng của Vựa hải Sản Hạ Long

Hiện tại, Vựa hải sản Hạ Long có nhận ship hải sản tươi sống, món ăn đã được chế biến đến tận tay của khách hàng. Do mức giá của hải sản có sự chênh lệch ít nhiều giữa các mùa. Chính vì thế, để được nhận báo giá một cách chính xác và nhanh chóng nhất. quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn. 

Thông tin liên hệ:

Cửa hàng hải sản tươi sống Vựa Hải Sản Hạ Long

Địa chỉ: 47 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 0824.977.768 - 0979.158.168

Hỗ trợ trực tuyến
icon-phone