Mách bạn địa chỉ bán bề bề ở Hà Nội chất lượng và giá thành tốt nhất

Avatar
Bài đăng, 20/08/2020

Bề bề được chế biến thành rất nhiều món ngon, lạ miệng và chứa hàm lượng dinh dưỡng, cực cao. Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ bán bề bề. Tuy nhiên, để lựa chọn được địa chỉ bề với chất lượng tốt nhất đi kèm với đó là giá thành hợp lý là điều không hề dễ dàng đối với nhiều người. Do đó, bài viết dưới đây sẽ mách bạn địa chỉ bán bề bề ở Hà Nội uy tín, được nhiều người lựa chọn. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Một số thông tin cần biết về bề bề

Bề bề là một món ăn ngon, với hàm lượng dinh dưỡng cao, bề bề đã trở thành nguồn thực phẩm quen thuộc của nhiều gia đình. Trước khi tìm hiểu địa chỉ bán bề bề ở Hà Nội, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách lựa chọn bề bề tươi cũng như cách bóc vỏ bề bề một cách đơn giản nhất:

be be che bien duoc mon gi

Bề bề được chế biến thành nhiều món ăn ngon

Cách lựa chọn bề bề tươi ngon nhất

Đây là một số mẹo nhỏ để các bạn có thể lựa chọn được những con bề bề tươi ngon với chất lượng tốt nhất. 

  • Lựa chọn bề bề còn sống: Để chọn bề bề ngon, các bạn cần những con bề bề còn sống, di chuyển nhanh nhạy, khỏe mạnh, khi cầm lên cảm thấy chắc tay là được. 

  • Lựa chọn bề bề có trứng: Để xác định được những con bề bề có trứng, các bạn cầm bề bề trên tay, lật ngửa bụng, nếu thấy có một vệt màu hồng đỏ ở đuôi thì đó chính là những con bề bề có trứng, các bạn nên chọn. Bởi vì những con bề bề có trứng kho chế biến bất cứ món nào cũng rất thơ, bùi béo và ngậy.

Hướng dẫn bóc vỏ bề bề đúng cách

Bóc vỏ bề bề đúng cách sẽ giúp thịt bề bề nhìn trông tươi ngon và đẹp mắt hơn. 

be be tai vua hai san tuoi song ha long

Bề bề chất lượng là những con bề bề khỏe mạnh, di chuyển nhanh nhẹn

  • Đầu tiên, các bạn dùng kéo cắt bỏ phần đầu của bề bề.

  • Lật ngửa phần bụng của bề bề lên, dùng một tay hơi nghiêng thân bề bề, tay còn lại dùng kéo cắt phần vỏ bên cạnh sườn và làm tương tự với bên ngược lại.

  • Cuối cùng, một tay giữ thân bề bề, một tay bóc lớp vỏ cứng từ dưới đuôi lên, tách hết lớp vỏ sẽ lấy được phần thịt của bề bề. 

Địa chỉ bán bề bề ở Hà Nội giá rẻ, chất lượng tốt nhất

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ bán bề bề và địa chỉ nào đáng tin cậy nhất là mối quan tâm của rất nhiều người. Nếu bạn đang sống tại Hà Nội và chưa tìm được cho mình địa chỉ bán bề bề thì Vựa Hải Sản Tươi Sống Hạ Long chính là địa chỉ uy tín để các bạn mua được sản phẩm bề bề chất lượng tốt nhất. 

địa chỉ bán bề bề ở hà nội vựa hải sản hạ long

Vựa Hải Sản Tươi Sống Hạ Long tự hào là đơn vị cung cấp bề bề tốt nhất thị trường

  • Bề bề tại Vựa Hải Sản Tươi Sống Hạ Long được đánh bắt từ vùng biển rộng lớn tại Hạ Long, Quảng Ninh. 

  • Bề bề sau khi đánh bắt được nuôi tại các bể hải sản với sức chứa khổng lồ, luôn sạch sẽ và được tạo điều kiện sống tốt nhất. 

  • Vựa Hải Sản Tươi Sống Hạ Long được khách hàng ở khắp mọi nơi tin tưởng và biết đến. 

  • Cam kết giá thành tốt nhất thị trường. 

Bên cạnh đó còn rất nhiều các lý do khác để Vựa Hải Sản Hạ Long trở thành điểm đến lý tưởng khi bạn muốn tìm địa chỉ bán bề bề tại Hà Nội. Các bạn có thể liên hệ tới Vựa Hải Sản Tươi Sống Hạ Long qua hotline 0824.977.768 - 0979.158.168 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại 47 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội để tận mắt, tận tay lựa chọn được những con bề bề tươi ngon nhất.

Bề bề có thể được chế biến hàng trăm món ngon khác nhau, mỗi món ăn mang một hương vị riêng và chứa hàm lượng dinh dưỡng cực khủng. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, các bạn đã tìm được địa chỉ bán bề bề ở Hà Nội cũng như biết cách lựa chọn bề bề một cách đơn giản nhất.

Hỗ trợ trực tuyến
icon-phone