Top 5 cửa hàng cung cấp hải sản tươi sống tại Hà Nội nên ghé qua

Avatar
Bài đăng, 07/10/2020

Hải sản là một trong những món ăn quan trọng nhất trong những bữa tiệc liên quan hơn. Không chỉ thơm ngon mà các món hải sản còn rất bổ dưỡng, hữu ích để làm phong phú và nâng tầm bữa tiệc của bạn. Chất lượng của các món ăn này phụ thuộc vào độ tươi ngon và cách chế biến các món ăn. Hôm nay nhà hàng hải sản Hạ Long xin giới thiệu đến quý vị và các bạn danh sách một số nhà hàng cung cấp hải sản tươi sống tại Hà Nội đáng ghé nhất.

Vựa hải sản Hạ Long - Địa chỉ cung cấp hải sản tươi sống bậc nhất tại Hà Nội

Được mệnh danh là thiên đường hải sản hàng đầu Hà Nội. Vựa hải sản Hạ Long là nhà cung cấp chuyên sỉ lẻ hải sản từ nhiều vùng miền trên cả nước. Mỗi ngày bạn có thể tìm thấy hải sản ngon tại Vựa hải sản Hạ Long tại hầu hết các nhà hàng, quán ăn lớn trên địa bàn.

Cửa hàng cung cấp hải sản tươi sống tại Hà Nội Vựa hải sản Hạ Long

Cửa hàng cung cấp hải sản tươi sống tại Hà Nội Vựa hải sản Hạ Long

Tại sao nên chọn mua hải sản tại Vựa hải sản Hạ Long?

  • Đến với Vựa hải sản Hạ Long, bạn sẽ được chào đón bằng những món hải sản tươi ngon. Dưới ánh đèn điện sáng trưng, ​​hơi lạnh từ các bồn nước tỏa ra khắp vùng, phả tới tận tay, chân, cổ khiến hầu hết mọi người đều hoảng sợ.

  • Quán có bể nuôi riêng những hải sản đặc biệt. Từ tôm, cá, sò,... đến đây bạn tận mắt chiêm ngưỡng.

  • Ngay cả những loại hải sản thực thụ như tu hài Cô Tô, cá hồi Sapa… cũng được nhập về đây và nuôi trồng trong điều kiện tốt nhất có thể. Cá bơi mượt, những chú tôm bắn càng trong dòng nước rất sinh động.

  • Cửa hàng có nhiều hệ thống lạnh, công tơ mét… Để đảm bảo sinh hoạt và phát triển tốt, Vựa hải sản Hạ Long đã đầu tư rất nhiều vào cơ sở hạ tầng.

  • Hàng giờ vẫn có công nhân làm việc tại khu vực nuôi trồng hải sản. Họ quay ra thay nước và cho chúng ăn. Vì vậy, sức khỏe của hải sản ở đây sẽ luôn được duy trì trong tình trạng tốt.

Hải sản Xứ Nghệ

Hải sản Xứ Nghệ là Cửa hàng Sạch chuyên cung cấp Hải Sản Tươi Sống và Nghệ đảm bảo tươi - ngon - sạch và an toàn tại nhà của người tiêu dùng thông qua các thiết bị điện tử chuyên dụng. Hải sản Xứ Nghệ luôn nỗ lực để kiểm soát việc đưa và chất lượng sản phẩm thủy sản đến tay người tiêu dùng, khẳng định là sản phẩm và chất lượng tốt nhất.

Cửa hàng cũng sẽ nhận order hải sản mới theo yêu cầu của người mua chuyển về địa điểm nhất định tại Việt Nam, đảm bảo luôn đảm bảo các tiêu chí: Tiện lợi, Chất lượng, Giá cả Hợp lý, Khách hàng hài lòng.

Sản phẩm đặc trưng mà cửa hàng thường xuyên cung cấp: Cua biển, ghẹ, ốc, bọ, mực, cá, cá biển, bạch tuộc, lươn, ghẹ,...

Cửa hàng hải sản Huyền Chiến

Chợ hải sản tươi sống Huyền Chiến là cái tên được người dân thành phố lớn biết đến và có nhiều khuyến mãi kích cầu cho người tiêu dùng. Nó không chỉ là nơi cung cấp hải sản tươi sống với giá cả rất hợp lý. Mà ở đây nổi tiếng với thái độ phục vụ, hợp tác rất thân thiện, thanh toán nhanh chóng và thẻ visa cho những người có nhu cầu.

Tôm sú tươi ngon

Tôm sú tươi ngon từ cửa hàng hải sản Huyền Chiến

Đến với chợ hải sản Huyền Chiến, có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Từ các loại hải sản cao cấp như mực, cua huỳnh đế, bạch tuộc đến các loại hải sản trung cấp như sú, ốc, bọ, ghẹ, cá, ... đều rất tiện lợi và dễ tiếp cận với người tiêu dùng. Hải sản ở đây cũng đã được rửa và làm sạch nếu không có đủ thời gian sơ chế tại nhà. Đơn vị này suốt nhiều năm liền đã được chứng nhận an toàn vệ sinh nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng hải sản nơi đây.

Cửa hàng cung cấp hải sản tươi sống tại Hà Nội Hải sản Xanh

Cửa hàng cung cấp hải sản tươi sống tại Hà Nội Hải sản Xanh được coi là chuyên gia về các loại hải sản ngon, tươi, chất lượng như: cua, cá, tôm, mực, sâu, ốc, mực, ...

Hải sản ở đây rất tươi và cũng rất bổ dưỡng, cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng như protein và các chất dinh dưỡng quan trọng khác cho cơ thể. Chất lượng của các món ăn từ hải sản quan trọng quyết định đến độ tươi ngon và hương vị của món ăn, vì vậy tại Hải Sản Giống, chất lượng hải sản được giữ vững và chất lượng là điều tối quan trọng.

Hải sản Sói Biển cung cấp hải sản tươi sống tại Hà Nội

Hải sản Sói Biển chuyên cung cấp sỉ và tiếp thị các mặt hàng hải sản tươi sống cho các nhà hàng, khách sạn và các buổi họp mặt gia đình. Tất cả hải sản của cửa hàng đều đến từ vùng đảo Lý Sơn - nơi nổi tiếng với các loại hải sản quý hiếm.

Bào ngư tươi ngon

Bào ngư tươi ngon từ Hải sản Sói Biển 

Hải sản sau khi đánh bắt được xe chuyên dụng đưa đến cửa hàng nên luôn tươi ngon. Mang mùi của biển vào chế độ ăn uống của bạn. Nhân viên cửa hàng rất chu đáo và nhiệt tình. Ngoài ra cuối tuần nhà hàng thường sắp xếp trả vé đồng thời có một số ưu đãi cho khách hàng.

Trên đây là Top 5 cửa hàng cung cấp hải sản tươi sống tại Hà Nội mà nên ghé qua. Nơi đâu sẽ là nơi bạn đặt chân đến đầu tiên khi có nhu cầu về hải sản? Hãy cho chúng tôi biết dưới phần bình luận nhé.

Hỗ trợ trực tuyến
icon-phone