Chính sách bảo mật

Avatar
Bài đăng, 16/10/2020

Vựa hải sản tươi sống Hạ Long hiểu rằng quý khách hàng rất quan tâm đến việc bảo mật thông tin cá nhân. Chính vì thế, chúng tôi rất tôn trọng những thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Vựa hải sản Hạ Long cam kết và đảm bảo sẽ sử dụng thông tin của khách hàng một cách hợp lý, và không ngừng cải thiện để có thể phục vụ ngày một tốt hơn.

1. Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của Vựa hải sản Hạ Long, Quý khách hàng cần phải tiến hành đăng ký mail và cung cấp một số thông tin như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng và một số thông tin khác. Thủ tục đăng ký này nhằm giúp Vựa hải sản có thể xác định được thông tin đặt hàng và thanh toán chính xác.

Ở phần thủ tục đăng ký này, bạn có thể lựa chọn không cung cấp cho Vựa hải sản một số thông tin nhất định. Tuy nhiên, bạn sẽ không được hưởng thêm một số lợi ích mà chúng tôi cung cấp. 

Vựa hải sản Hạ Long cũng sẽ tiến hành lưu giữ những thông tin mà bạn nhập trên website hoặc gửi đến fanpage của Vựa hải sản tươi sống Hạ Long. Việc lưu giữ thông tin này sẽ giúp chúng tôi có thể chăm sóc, và phản hồi lại với các khách hàng một cách tốt nhất. 

Bên cạnh đó, các thông tin liên quan đến giao dịch như: giá trị đơn hàng, phương thức vận chuyển, các thông tin thanh toán cũng được Vựa hải sản tươi sống Hạ Long lưu trữ để nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh nếu có.

2. Sử dụng thông tin

Vuahaisanhalong.vn thu thập thông tin của khách hàng nhằm mục đích trở thành website thương mại điện tử mang lại nhiều trải nghiệm và tiện ích nhất cho khách hàng của mình. Chính vì thế, việc sử dụng thông tin của khách hàng sẽ phục vụ những hoạt động sau:

Không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm, những chương trình ưu đãi mới nhất của Vựa hải sản Hạ Long.

Phục vụ quy trình giao và nhận hàng tiện lợi, chính xác và nhanh chóng.

Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

Nếu người dùng không có nhu cầu nhận email giới thiệu sản phẩm mới hay các chương trình khuyến mãi của Vựa hải sản Hạ Long, người dùng chỉ cần bấm phần “Để ngưng không nhận email, vui lòng click  vào đây”mà không cần phải tốn bất kỳ phí nào cả.

3. Chia sẻ thông tin 

Vựa hải sản Hạ Long hiểu rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

Để bảo vệ Vựa hải sản tươi sống Hạ Long và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Vựa hải sản tươi sống Hạ Long và các bên thứ ba khác.

Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng.

Dù là trong trường hợp nào, việc cung cấp thông tin thứ ba chắc chắn sẽ không bao gồm việc bán, chia sẻ làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại.

4. Bảo mật thông tin khách hàng

Vuahaisanhalong.vn dùng "Cookie" để giúp cá nhân hóa và nâng cao tối đa hiệu quả sử dụng thời gian trực tuyến của Quý khách.

Có một điều hết sức quan trọng đối với khách hàng đó là bạn phải tự bảo vệ mật khẩu (password) của mình. Nếu bạn dùng chung máy tính với nhiều người, hãy đảm bảo rằng: bạn đã đăng xuất khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của Vựa hải sản tươi sống Hạ Long. 

Bên cạnh đó, Vựa hải sản tươi sống Hạ Long cũng cam kết rằng: sẽ không cố ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán, không chia sẻ thông tin khách hàng vì mục đích thương mại.

5. Thông tin liên hệ

Vựa hải sản tươi sống Hạ Long rất quan tâm đến quyền lợi được bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Chính vì thế, nếu như bạn có đóng góp, phản hồi, hay thắc mắc nào liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ theo một trong các phương thức sau: 

1. Địa chỉ: 47 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

2. Hotline: 0824.977.768 - 0979.158.168

3. Mail: vuahaisanhalong.vn@gmail.com

4. Fanpage: https://www.facebook.com/vuahaisanhalong.vn

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Vựa hải sản tươi sống Hạ Long chỉ được áp dụng tại https://vuahaisanhalong.vn/  Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại Vuahaisanhalong.vn. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này. 

Trân trọng cảm ơn. 

Hỗ trợ trực tuyến
icon-phone