CHẾ BIẾN MÓN ĂN

Avatar
Bài đăng, 07/06/2020

Vựa hải sản Hạ Long không chỉ có những loại hải sản tươi sống, mang lại giá trị dinh dưỡng cao. Mà khi đến với cửa hàng của chúng tôi, thực khách còn có thể lựa chọn những sản phẩm, món ăn đã được chúng tôi chế biến sẵn. 

Vựa hải sản Hạ Long với mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian

Vựa hải sản Hạ Long rất thấu hiểu và đồng cảm với những vị khách khi đến với cửa hàng của chúng tôi. Có những người quá bận rộn không có nhiều thời gian để có thể tự chế biến món ăn. Hoặc có những hôm đi làm về trễ và muốn nghỉ ngơi một chút. 

Chính vì thế, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ chế biến món ăn để giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian nấu nướng. Để từ đó có nhiều thời gian trò chuyện với con cái, dạy con học hoặc có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân hơn. 

Các món ăn được chế biến tại Vựa hải sản Hạ Long đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm

Chúng ta đã từng nghe câu “Chế biến món ăn ngon là một người nghệ sĩ, tạo ra món ăn ngon là một nghệ thuật”. Thực vậy, là những nghệ sỹ thực thụ, các đầu bếp của Vựa Hải Sản Tươi Sống Hạ Long coi mỗi món ăn là một tác phẩm nghệ thuật. Họ chăm chút kỹ lưỡng từ khâu tuyển chọn thực phẩm, chế biến, trình bày, cách thưởng thức, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực tinh tế và hoàn hảo nhất. Và những sản phẩm, cũng như những món ăn được chế biến tại Vựa hải sản Hạ Long luôn đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm. 

Món ốc hướng sốt me thơm ngon

Món ốc hướng sốt me thơm ngon

Món ốc móng tay xào húng ngon bổ dưỡng

Món ốc móng tay xào húng đưa cơm

Món tôm hùm tre nướng hấp dẫn

Món tôm hùm tre nướng hấp dẫn

Vựa hải sản Hạ Long luôn mong muốn gửi gắm những điều tốt đẹp nhất đến với mỗi thực khách khi đến với cửa hàng. Vì thế,  chúng tôi vẫn luôn từng ngày chăm chút cho mỗi món ăn của mình. Để có thể làm hài lòng những thực khách đến với chúng tôi. Nếu bạn có những vướng mắc hay vấn đề cần giải đáp chi tiết hơn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé. 

Hỗ trợ trực tuyến
icon-phone