Cá Chình Nướng Riềng Mẻ

500000 VNĐ/Kg
Cá Chình là loài thủy sản cao cấp với thịt thơm ngon, béo và giá trị dinh dưỡng cao. Đây là một loài cá quý hiếm và được xem như một loại thực phẩm vàng đen với nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người. Thịt cá chình ăn vào có tác dụng tráng dương bổ thận. Mật cá chình đem pha với rượu uống vào có tác dụng chữa bệnh đường ruột.

Cá chình tại nhà hàng Vựa hải sản Hạ Long được đánh bắt và bọc nước biển, vận chuyển về Hà Nội trong tình trạng khỏe mạnh và tươi sống. Được nuôi tại các bể hải sản tha hồ cho bạn lựa chọn.

Các món ăn từ cá chình được chế biến bởi các đầu bếp có tay nghề của chúng tôi đảm nhiệm. Mang lại chất lượng, hương vị tốt nhất cho khách hàng và đảm bảo vệ sinh ATTP.

Cam kết cung cấp sản phẩm đúng chất lượng, số lượng mà khách hàng lựa chọn, giao hàng trong thời gian nhanh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ SĐT: 0824.977.768 - 0979.158.168

Lưu ý giá chúng tôi đưa ra là giá chế biến, chưa bao gồm giá nguyên liệu.

Cá chình một trong những đặc sản nổi tiếng với hàm lượng dinh dưỡng rất cao cùng những cách chế biến đa dạng, độc đáo, hấp dẫn. Cá chình có thể chế biến thành nhiều món ngon khác nhau nhưng món cá chình nướng giềng mẻ là món được nhiều người yêu thích hơn cả. Bởi món ăn này có sự kết hợp tuyệt vời giữa các vị khác nhau mà chỉ nói đến thôi cũng khiến thực khách bị kích thích vị giác đến tột cùng.

Cách chế biến món cá chình nướng riềng mẻ

cá chình nướng riềng mẻ

Món cá trình nướng riềng mẻ thơm ngon, bổ dưỡng

Bước 1:

- Giã gừng và nghệ để chắt lấy phần nước.

- Riềng thái lát rồi cùng cho vào cối giã nhỏ.

- Vắt cốt chanh vào bát, bỏ hạt.

Bước 2:

- Làm sạch cá rồi rửa qua bằng giấm để loại bỏ lớp nhớt ngoài da, sau đó xắt khúc 4cm, lọc lấy thịt.

- Cho thịt cá vào bát cùng với nước gừng, mẻ, riềng cùng với nghệ, mắm tôm, tiêu và mỡ nước khoảng 50-60 phút.

Bước 3:

- Chiên sơ qua cá rồi lại cho vào âu ướp với những gia vị như trước.

Bước 4:

- Đặt cá lên vỉ sắt, nướng trên bếp than với lửa đỏ.

- Khi cá chuyển màu vàng, da cá giòn là hoàn thành.

Bước 5:

- Bày cá ra đĩa (có thể trang trí thêm cho đẹp mắt).

- Dọn thêm chén mắm hoặc muối tiêu chanh để chấm cá.

Món cá chình nướng riềng mẻ

Món cá chình nướng riềng mẻ tại Vựa Hải Sản Tươi Sống Hạ Long vạn người mê

Cá chình nướng giềng mẻ có lớp ngoài giòn thơm nhưng bên trong thịt cá vẫn ngọt, không bị xác thịt nên ăn vào thấy thơm nức mũi, gia vị tẩm ướp ngấm vào làm cá mất mùi tanh lại dậy lên hương thơm quyến rũ, ăn ngon cơm vô cùng!

Hãy cùng tới Vựa Hải Sản Tươi Sống Hạ Long để cùng thưởng thức món ăn ngon, hấp dẫn này nhé. Ngoài ra, khi đến với Vựa hải sản Hạ Long bạn còn có thể lựa chọn những loại hải sản tươi sống hoặc những món ăn từ hải sản tươi ngon khác.

Cách thức chế biến, giá món ăn có thể thay đổi theo mùa vụ. Do đó, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Vựa hải sản Hạ Long để được tư vấn nhanh và chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0824.977.768 - 0979.158.168
Địa chỉ: 47 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội

 

 
Hỗ trợ trực tuyến
icon-phone