Cá Tầm Nướng Dân Tộc

95000 VNĐ/Kg
Cá tầm nướng dân tộc là món ăn thơm, lạ, béo ngậy và giàu chất dinh dưỡng. Món ăn này có nhiều cách chế biến khác nhau. Trong bài viết này Vựa hải sản Hạ Long sẽ gửi đến bạn những thông tin chi tiết nhất.

Cá tầm tại nhà hàng Vựa hải sản Hạ Long được đánh bắt và bọc nước biển, vận chuyển về Hà Nội trong tình trạng khỏe mạnh và tươi sống. Được nuôi tại các bể hải sản tha hồ cho bạn lựa chọn.

Các món ăn từ cá tầm được chế biến từ cá đều do các đầu bếp có tay nghề của chúng tôi đảm nhiệm. Mang lại chất lượng, hương vị tốt nhất cho khách hàng và đảm bảo vệ sinh ATTP.

Cam kết cung cấp sản phẩm đúng chất lượng, số lượng mà khách hàng lựa chọn, giao hàng trong thời gian nhanh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ SĐT: 0824.977.768 - 0979.158.168

Lưu ý giá chúng tôi đưa ra là giá chế biến, chưa bao gồm giá nguyên liệu.

Cá tầm nướng dân tộc là món ăn dân giã, truyền thống... nhưng mang hương vị rất hiện đại, phù hợp với các buổi tiệc sang trọng nhất! Vựa Hải Sản Hạ Long tự hào là nơi cung cấp nhiều loại hải sản tươi sống tươi ngon hàng đầu. Các bể nuôi hải sản khổng lồ đa dạng cho khách thỏa thích lựa chọn và đem chế biến ngay. Nhà hàng luôn mong muốn đưa đến cho thực khách những bữa ăn tuyệt vời nhất, mang đến dịch vụ tốt và làm chiều lòng mọi thực khách khó tính.

Giới thiệu món ăn Cá Tầm Nướng Dân Tộc

Cá tầm là một loại thực phẩm giàu dưỡng chất. Tại Vựa Hải Sản Hạ Long, cá tầm có thể chế biến được rất nhiều món ngon. Trong đó, có thể kể đến món cá tầm nướng dân tộc.
Thịt cá sơ chế xong sẽ được tẩm ướp bởi nước sốt riêng biệt của nhà hàng Vựa hải sản Hạ Long. Sau đó, cá được đem nướng trực tiếp trên than hoa, nhờ đó thịt cá không bị khô mà luôn giữ được độ tươi ngon.

Cá Tầm Nướng Dân Tộc

Cá Tầm Nướng Dân Tộc là món ăn dân dã mang hơi hướng hiện đại
Sau khi nướng xong, từng miếng cá vàng óng, thơm ngon sẽ được xếp ra bản gang nóng rực. Mùi thơm của cá hoà quyện cùng hương của lá lốt, tía tô đã đưa “Cá Tầm Nướng Dân Tộc “ trở thành món ngon không thể bỏ qua!
Hãy cùng tới Vựa Hải Sản Tươi Sống Hạ Long để thưởng  thức!

Cách chế biến món ăn Cá Tầm Nướng Dân Tộc

Nguyên liệu:

4 lát cá tầm;

1 củ tỏi băm;

1/2 thìa tiêu xay;

1/2 thìa muối;

1/2 thìa nhỏ cà phê bột ớt;

Lá lốt, tía tô;

1 thìa nhỏ cà phê đường.

Các bước thực hiện món Cá Tầm nướng:

Bước 1: Xay nhuyễn các gia vị và ướp cá 15p cho ngấm.

Bước 2: Than đã đỏ và bắt đầu nướng, vì cá có nhiều mỡ nên khi nướng phải nâng vỉ nướng lên khỏi cháy cá. 

Bước 3: Lật Cá Tầm sang 2 mặt cho đều.

Bước 4: Sau khi chín bắc Cá Tầm Nướng Dân Tộc ra đĩa. Cá nướng thì chấm muối tiêu hoặc mù tạt mang mùi vị rất tuyệt vời.

Cách làm món cá tầm nướng dân tộc

Cá Tầm Nướng Dân Tộc sẽ làm những vị khách khó tính nhất phải siêu lòng. Bật mí với các bạn, cá tầm nướng sẽ ngon hơn khi cuốn với bánh đa, hoa quả cùng các loại rau thơm. Bạn đừng quên chấm cùng nước mắm nêm cho chuẩn vị nhé.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0824.977.768 - 0979.158.168
Địa chỉ: 47 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hỗ trợ trực tuyến
icon-phone